ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

มีใครเป็นมั้ยคะ กินยาบำรุงแล้วรู้สึกเวียนหัว มึนๆ บางทีอาเจียน เป็นแบบนี้หยุดทานได้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กิน4 เวลา บางทีเป็นแทบทุกเวลาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แจ้งหมอ หมอบอกว่ายาที่ให้ออกฤทธิ์เบาที่สุดแล้ว เลยแก้ปัญหาโดยการกินพร้อมข้าวค่ะ