พาหะธาลัสซีเมีย

มีใครเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ ทั้งพ่อและแม่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ วันจันทร์ได้นัดไปตรวจเลือดว่าเป็นพาหะชนิดไหน กังวลมากค่ะ คิดวิตกไปทั่ว กลัวมีผลทำให้ลูกไม่สมบูรณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่ผลตรวจน้อง ออกมาคือน้องก็เป็นแค่พาหะค่ะ🥰

อย่าคิดมากเลยคะ มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น มันมีทางรักษาคะ