ใครเป็นบ้างเริ่มเข้า6-7เดือนเริ่มอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้อง 😅 ปกติไหมคะ

มีใครเป็นบ้างเอ่ย ช่วงนี้อากาศเปลี่ยน คันคอ ไอ คัดจมูก เป็นกันไหม จิตตกไปหมด อาการคนท้อง กังวล มาก ไหนจะโควิด แม่เครียดมากๆค่ะ อาการ มันแยกไม่ออกจริงๆ ขนาดอยู่แต่บ้าน ไปแค่หน้าปากซอย แค่นั้นเอง 😅

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยหลับก็ไม่ค่อยสนิดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 30wแล้ว อึดอัดไปหมด

เหมือนกันเลย หลอนโควิดมากกลัวติด

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ