อาการปวดตรงหัวหน่าวลงมาถึงจิมิ

มีใครเป็นบ้างคะบ้านนี้ท้อง33+6แล้วมีอาการปวดมากจนตอนนอน พลิกตัวแต่ละทีก็ลำบากจนจะร้องไห้ ทรมารมาก แบบนี้ไปหาหมอเลยได้มั้ยคะอยากรู้ว่ามันเป็นสัญญานเตือนอะไร

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ. ปวดมากจะเดินจะนั่งก้อลำบากมาก อายุครรภ์เท่ากัลเลยจ้า