นอนไม่หลับ ช่วงท้องไตรมาส3

มีใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้31วีคกว่าๆ นอนไม่หลับมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกแล้วก็ไม่หลับอีกเลย รู้สึกมึนหัวมากเลยค่ะ. มีอาหารอะไรที่ช่วยให้หลับง่ายขึ้นไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตสมาส3 ส่วนตัวดูอะไรเพลินๆแล้วนอนหลับเลย

3y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ตื่นแล้วไม่หลับต่อ