ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้าง ยิ่งใกล้คลอด รู้สึกว่าลูกโก้งตัวบ่อยมาก

มีใครเป็นบ้าง ยิ่งใกล้คลอด รู้สึกว่าลูกโก้งตัวบ่อยมาก นิดๆหน่อยๆก๊โก้งตัว ดิ้นได้ 5-6 ก็โก้งตัวซะงั้น นอนตอนกลางคืนแทบหายใจไม่ออก เพราะเค้าโก้งตัว มันจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ขนาดไปหาหมอ หมอตรวจอยู่ ยังโก้งตัวใส่หมอเลย 555

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ เราก็เป็น

3y ago

ของเรา3ท้อง อาการไม่เหมือนกันเลยค่ะ😅😅