สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีใครเป็นตกขาวบ้างไมคะบ้านนี้พึ่งเป็นวันนี้30+6w เป็นตกขาวเต็มเลยมีกลิ่นเล็กน้อยอยากทราบว่าเป็นปกติไมค่ะแม่ ก็ไม่เยอะมากแต่ท้องปกติไม่มี พอมีก้เลยกังวลนิดน่อยจ้าอยากรู้ว่าปกติไมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ตกขาวมีสีไหมค่ะแม่ถ้าไม่มีคงไม่อันตรายเท่าไหร่

2y ago

คงไม่อันตรายค่ะปกติจ้า