คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว เพิ่งเปลี่ยนงานใหม่ อยู่หอคนเดียว ตอนนี้พยายามไม่คิดมาก ไม่เครียด กลัวกระทบถึงลูก

27 ตอบกลับ

เยี่ยมค่ะแม่ ขอให้มีพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งค่ะ ตอนเห็นหน้าเค้านี่แบบน้ำตาแทบไหลค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอค่ะ ✌✌💕💓

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ลูกคือของขวัญสำหรับเรา เป็นกำลังใจให้นะคะ

คุณแม่สู้ๆมากๆเลยน้าาาาเป็นกำลังใจให้น่ะคะ❤✌

✌️สู้ๆนะคะ อย่าเครียด นึกถึงเจ้าตัวน้อยไว้คะ

สู่ๆเราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

สู้นะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะแม่เพื่อตัวเล็ก

เป็รกำลังใจให้นะค่ะ