มีใครเป็นไหม

มีใครเป็นขนาดนี้ไหมค่ะ คันและเจ็บเวลานั่ง เหมือนขาตึงๆ เป็นทั้งตัวเลย ยกเว้นหน้าและคอ

มีใครเป็นไหม
91 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะน่ากลัวมากค่ะ

โห้วว น่าเกานะคะเนี่ย คันแทน

เป็นอะไรคะ หมอว่ายังไงบ้าง

หาหมอเลยค่ะแม่ เป้นเยอะเลย

หาหมอเถอะค่ะแพ้อะไรรึป่าว

คันไหมค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมาน

หน้ากลัวไปหาหมอยังแม่

หายไวๆนะคุนแม่ สู้ๆค่ะ

ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ