มีใครเป็นไหม

มีใครเป็นขนาดนี้ไหมค่ะ คันและเจ็บเวลานั่ง เหมือนขาตึงๆ เป็นทั้งตัวเลย ยกเว้นหน้าและคอ

มีใครเป็นไหม
91 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นแค่ตรงขา หมอจะให้ยาทาค่ะ

หาหมอเลยค่ะน่ากลัวมากเลยให้หมอตรวจดีกว่านะคะ

ขอให้หายไวๆนะคะแม่​ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ​

ขอให้หายเจ็บหายคัยและก้อย่าลืมไปหาหมอนะค่ะ

แม่ได้หาหมอยังคะ หมอบอกไหมว่าดป็นเพราะอะไร

แพ้หนักมากเลย ใกล้แล้วนะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะอันตรายนะคะเป็นเยอะขนาดนี้

หายไวๆนะค่ะคุนแม่ อย่าลืมไปหาหมอน๊า

35 week เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้

คันคอกับนมมากคะ เกาเหมือนคนบ้าคลัง😂