บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ

มีใครเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ🙏🏻❤️‍🔥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่เเววเลยคะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พย ไม่มีวี่เเววเลยจ้า

34+2 บ้านนี้เริ่มเจ้บเตือนมาแล้วค่ะ 🥺🥰

30พฤศจิกาค่ะ บ้านนี้33w4วันแล้ว

ใกล้แล้วค่ะ อดทนรออีกนิดค่ะ

น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะ

3y ago

ตรวจล่าสุดเดือนที่แล้ว1800จ้าไปอีกทีอังคารนี่จ้า

36w คะท้องแข็งและหน่วงมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า☺️

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้15พ.ย ค่ะ ตื่นเต้นๆ

3y ago

บ้านนี้อยากเเตกแล้วคะเเต่ไม่มีวี่เเววเลยคะ

กำหนดคลอด 9พ.ย จ้า😉😉