คุมกำเนิด

มีใครเคยใช้แอปแบบนี้คุมกำเนิดบ้างไมคะ ต้องการคุมแบบธรรมคะ แต่ไม่ค่อยเข้าใจมากนัก ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

คุมกำเนิด
1 ตอบกลับ

หากยังไม่แนะนำยาคุมจะชัวร์กว่านะคะ เลือกยาคุมชนิดฮอร์โมนต่ำ เช่น yaz , yazmin หมอแนะนำมาค่ะ ยาจำพวกนี้ไม่ได้มีผลกระทบมดลูกค่ะ