ยาสอดกันแท้ง

มีใครเคยใช้มั้งค่ะและกันแท้งได้กี่เปอร์เซนหมอบอกมดลูกบางและปิดไม่สนิทเลยต้องใช้ยาสอดช่วยตอนนี้ท้องได้22Wลุ้นจังเลยค่ะจิตตกกลัวจะแท้งอีกมีประวัติแท้งมา3รอบแล้วเย็บมดลูกก็กลัวไม่รุ้จะทำไงดี

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะ ๆ อย่าเดินค่ะแม่