กางเกงผ้าอ้อมซักได้

มีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้มั้งค่ะ ว่าลองซื้อ มาใส่ให้ลูกดู มันจะดีไหม ขอคำแนะนำจากคนเคยใช้หน่อยค่ะ แล้วต้องซื้อแบบไหน

14 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะแม่ ลองแล้วไม่ลอดค่ะ ไม่ต่างกับการใช่ผ้าอ้อมเลยค่ะ

ไม่ดีค่ะ ฉี่ครั้งเดียวก็ต้องเปลี่ยนไม่งั้นซึม

ดีคะ ประหยัดคชจ. แต่ต้องขยันซักหน่อยนะคะ

ไม่ดีค่ะ