ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป1วัน

มีใครเคยแบบตรวจตอนประจำเดือนขาดไป1วันแล้วพอมาตรวจใหม่อีกทีขึ้น2ขีดบ้างคะ นี่ลุ้นมาปีนึงแล้วค่ะ ยังไม่ท้องซะที ปล.แอบหวังว่าหลังจากตรวจใหม่ซักอาทิตย์นึงมันจะขึ้น2ขีดนะคะ,

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยเราปล่อยมา2ปีแล้วยังไม่ติดสักที