คิดเอาไว้ว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ 😁🥰

ท้อง 2 แล้วค่า ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 2 วัน

คิดเอาไว้ว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ 😁🥰
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ 🥰🥰 บ้านนี้ยังไม่มาเรย😥😥

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะใจเย็นๆค่ะแม่บ้านนี้รอ 8 เดือนเต็มเลยค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😃

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ