ริดสีดวง

มีใครเคยเป็นริดสีดวงทวารระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ เวลาจะลุกจะนั่งรู้สึกเจ็บ(เป็นภายนอกค่ะ) เป็นแล้วรักษายังไง?มียาทาไหม? ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาสอดมา ของเราไม่มีอาการเจ็บแต่มีติ่งเนื้อออกมา หมอให้รอดูหลังคลอดค่ะ ถ้าไม่หายค่อยผ่าตัด