กระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนท้อง

มีใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เรารู้สึกเจ็บแสบเวลาปัสสาวะและรู้สึกว่าสีปัสสาวะมีสีออกแดงๆ เลยไปหาหมอหมอบอกว่าเกิดจากการที่เรากลั้นฉี่แต่เราก็รู้สึกว่าก็ไม่ได้กลั้นขนาดนั้นนะเป็นได้ไง😭 มีใครเคยเป็นบ้างคะนานไหมกว่าจะหาย 🥺

1 ตอบกลับ

กินยาฆ่าเชื้อ ตามที่แพทย์สั่งจนครบ ดื่มน้ำเยอะๆ งดกลั้นปัสสาวะค่ะ ราวๆ1อาทิตย์ตรวจปัสสาวะซ้ำ ผลไม่ขึ้นเชื้อ ก็งดกินยาค่ะ