กระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนท้อง

17W แต่ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ปวดท้องทรมานมาหลายวัน หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งให้ทำใจ ตอนนี้กินยาตามหมอสั่ง นอนๆนั่งๆไม่เป็นท่า มีใครมีประสบการณ์บ้าง รักษาหายหรือไม่ กังวลมากตอนนี้#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นี่ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ นี่ต้องกินยาฆ่าเชื้อทุกวัน และหมอบอกให้กินน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วยได้ระดับนึงค่ะ

4y ago

ใช่จ้า