เจ็บตรงอวัยวะเพศ

มีใครเคยเจ็บบ้างค่ะเราท้องได้37วีค4วันมีอาการเจ็บตรงนั้นแล้วปวดตรงหัวหน่าวรู้สึกเหมือนปวดฉี่

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มปวดหน่วงๆ ตรงหัวหน่าวแล้วเหมือนกันค่ะ 37+4 week

อาการเหมือนกันเรยค่ะ 37+4 ยังไม่กล้าไปรพ.กลัวโดนไล่กลับ

ถ้าน้องเค้ากลับหัวแล้วก็ปวดแบบนี้ค่ะ เราก็เคยเป็น😂

อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า และน้องก็กลับหัวด้วย

อาจเป็นอาการไกล้คลอดหรือปวดคะบ้านนี้32wยังเจ็บคะ

เจ็บจี๊ดๆ ค่ะบ้างครั้งเป็นปกติค่ะแม่ใกล้แล้ว

บ้านนี้เคยแต่ชาๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมาก 😅

ตอนนี้อายุครรภ์33wเจ็บเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ปวดมากทรมานมากค่ะ