ไม่มีเหตุผล

มีใครเคยเจอเหมือนกันบ้าง ทำงานมา2ปีกว่าแล้ว พอรู้ว่าท้องก็ยังทำ แต่ถูกกดขี่ข่มเหง เหยียดหยามสาระพัด จากที่เคยก่อนเคยทำงานวันละ400 แต่พอรู้ว่าท้องเงินเดือนกลับ ลดลงเหลือแค่วันล่ะ233บาท คืองงค่ะ แล้วยังพูดอีกว่าไม่อยากรับคนท้องทำงาน พอได้ยินคือ เสียความรู้สึกมาก ทำไม่พูดอย่างนี้ เราทำงานที่ร้านมาก็นานล่ะท้องแล้วใงอ่ะ เราทำงานไหวนิ ไปสมัคงานใหม่ส่วนใหญ่ก็ไม่รับคนท้องอยู่แล้ว แต่ที่งงคืองานเก่าที่เคยทำทุกวัน กลับไม่เอาคนท้องทำงานไม่เข้าใจเลย เครียดมากเลยค่ะตอนนี้งานก็ไม่มีทำ ไม่กี่เดือนก็จะคลอดอยู่ล่ะ ??

18 ตอบกลับ

ฟ้องกรมแรงงานเลยค่ะ เรียกค่าชดเชยได้ นายจ้างไม่เป็นธรรมค่ะ