ส่องไฟตัวเหลือง

มีใครเคยส่องไฟเข้าตู้เวลาตัวเหลืองบ้าง เค้าจะมีผ้าปิดตาให้. เเล้วบังเอิญผ้าปิดตาหลุดออกขณะส่องไฟอยู่ ตาลูกจะเป็นรัยไหม (ไม่รู้ว่าหลุดนานไหมด้วย)

4 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะคุณแม่ เจอเหตุการณ์เดียวกันเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ