สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้38วีค พอดีเมื่อวานล้มหงายท้อง แต่เราไม่ได้มีอาการเลือดออก หรือ เจ็บที่ท้อง น้องก็ยังดิ้นปกติ การที่เราล้มลงแบบนี้ จะมีผลกับน้องในท้องหรือเปล่าค่ะ

มีใครเคยล้มตอนไกล้คลอดแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวล แนะนำให้ไปหาหมอ ตรวจเช็ค เพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ ร่างกายของคนเราแต่ละคนมันไม่เหมือนกันจ้า