สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยมีเคสแบบเราบ้างค่ะ คือคลอดน้องวันที่1พ.ค วันนี้ครบ3วัน จะได้กลับบ้านแต่น้องตรวจเจอค่าเหลือง 22.6% จึงต้องอบต่อที่ รพ ส่วนตัวแม่กลับบ้านได้แล้วปั้มนมไปส่งแทน กังวนค่ะเป็นห่วงลูกมาก ก่อนกลับร้องไห้หนักมาสงสารลูกคิดถึงลูก ค่าเหลืองสูงแบบนี้เป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ มีผลต่อสมองต่อพัฒนาการไหม กลัวค่ะ เครียดหนักเลยตอนนี้ ยิ่งไปอ่านเจอมาว่าค่าเหลืองสูงอาจส่งผลต่อพัฒนาการสมองไอคิวต่ำ หรือการได้ยิน มีใครหรือแม่ๆ เคยเจอแบบนี้ไหมค่ะแล้วน้องหายไหม เป็นอะไรไหมแข็งแรงดีไหมค่ะ กังวนมากค่ะร้องไห้ตลอดเลยสงสารลูกคิดถึงลูก

1 ตอบกลับ

อย่าซีเรียสมากค่ะคุณแม่ ไม่ทุกคนหรอกค่ะ อีกอย่างอยู่ในความดูแลของแพทย์ดีแล้วค่ะ