ตรวจนีฟตี้ผลเสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม

มีใครเคยมีผลตรวจนีฟตี้ผลออกเสี่ยงสูงเป็นดาวน์ไม๊คะ แล้วต้องไปเจาะน้ำคร่ำต่อ อยากทราบว่าผลเจาะน้ำคร่ำเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตอนนี้เครียดและกังวลมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่เจาะนี่ห้ออะไรมาคะ พยาบาลเคยบอกอยู่ว่ายี่ห้อไหนผลผิดพลาดเยอะค่ะ