โกยจัดท่าลูกในท้อง

มีใครเคยโกยจัดท่าลูกในท้องไหมจำเป็นรึเปล่ามีผลเสียไหมคะ ยายที่บ้านบอกว่าเมื่อก่อนตอนท้องแก่ โกยจัดท่าลูกทุกคนเลยค่ะตอนนี้8เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นจ้า ยายเราเป็นหมอตำแยเก่ามีลูก12คนยังไม่แนะนำให้ลูกให้หลานทำเลยอันตรายนะคะถ้าไม่ได้ทำโดยแพทย์เฉพาะทาง