16w1วัน ติดโควิด

มีใครเคยท้องแรกแล้วตรวจเจอว่าติดโควิดมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ16w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16w1วัน ติดโควิด
16 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลย หายไวไว ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊🙏🏻

ขอให้หายไวๆและปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊🙏🏻

ขอให้หายไวๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้เลยค่ะแต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ

3y ago

😊😊😊🙏🏻

เคยตรวจเจอว่าติดโควิคตอนท้อง22w

3y ago

ดูแลตัวเองด้วยค่ะ😊

หายไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊