12345678910 แม่ๆที่คลอดน้องเเร้ว

มีใครเคยกินยาน้ำสมุนไพรรากสามสิบบ้างมั้ยค่ะ กินเเร้วเปนยังไง​ อร่อยมั้ย​ ดีมั้ยค่ะ บำรุงภายในดีมั้ยค่ะ​ ขับน้ำคาวปลาดีมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้กินยาไรเลยอะ.นอกจากยาเม็ดที่ได้กลับมาด้วย