ตามหา

มีใครอยากส่งต่อ(อ่างอาบน้ำ)บ้างค่ะ.. ขอราคารวมส่งเลยจร้า สนใจจะทักไปจร้า😚

1 ตอบกลับ

มีค่ะ 200 รวมส่ง ถ้าสนใจขอไลน์นะคะ คล้ายๆ ในภาพค่ะ พลาสติกอย่างหนา พอดียังไม่มีรูปจริง แต่ถ้าสนใจทักมาส่งภาพสินค้าจริงให้ดูได้ค่ะ