ใครทีมกันยายนบ้างค่ะ

มีใครรู้เพศน้องบ้างยังตื่นเต้นมาก ยังไม่ทราบเลยค่ะ

61 ตอบกลับ

10กันยา ยังไม่ทราบเพศค่ะ ท้องแรกได้ผช. ท้องสองรอลุ้นค่ะ😁😁

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะเลยรู้เพศด้วยเลย ท้องแรกลูกสาวจ้า 👧🏻

2กันยาค่ะ ซาวด์2รอบแล้วยังไม่ชัดเลยหมอบอกว่าผู้ชาย70%🥰

ตรวจนิฟ wk12 รู้ผล ดช wk14 ซาว wk16 โชว์รูปชัดแจ๋ว ลูกเฟิร์ม! 🤭🤭

13กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นยุเหมือนกันค้าา

บ้านนี้ 24 กันยา จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้าอยากได้ลูกสาว

18กันยาค่ะยังไม่รุ้เพศค่ะหมอนัดวันนี้ค่ะรอลุ้นค่ะ

21 กันยา ค่ะ 15w2d ได้ ผู้หญิง แม่ตรวจนีฟตี้ ตอน 11 วีค ค่ะ

2-6กันยายนค่ะ รู้เพศน้องแล้วตอน18วีคน้องเป็นผญ.😄😄

29 กันยาค่ะ ผลนิฟตี้ออกพรุ่งนี้รอลุ้นอยู่เลยค่า