39+3ยังไม่แตกเลยค่ะ

มีใครยังไม่แตกบ้างมั้ยคะบ้านนี้39+3ยังไม่แตกเลยค่ะมีท้องแข็งแค่บางครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

39+3เหมือนกัน มีอาการท้องปั้นแข็งห่างๆ

บ้านนี้39+5ยังเงียยอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้าน​นี้40W​ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

หมอเร่งคลอด40+4 ค่ะแม่ คลอด40+5 วันนี้จ้า

1y ago

โดนเร่งแบบไหนคะแม่ เจ็บมากไหม

39w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

39+3 เหมือนกันค่ะยังไม่แตกเลย 🥹

บ้านนี้ยังเลยค่ะ39+3นัดผ่า27นี้

40+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂