สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

มีใครมีอาการตกขาวเยอะ แสบคันน้องสาวกันมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ 4 เดือน มีอาการแสบคัน น้องสาวแดงและบวมค่ะ ทำยังไงได้บ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เป็น คุณหมอจ่ายยาเหน็บ 7 วันก็หายละค่ะ

เคยเป็นตอนท้อง4เดือนค่ะให้ไปหาหมอค่ะ เขาจะมียาสอดให้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะไปหาหมอมาหมอบอกเหน็บยาได้อย่างเดียว

หลังเข้าห้องน้ำต้องล้างให้สะอาดและเช็คให้แห้งค่ะ

10mo ago

ต้องนั่งที่สะอาดๆ นั่งมั่วซั่วไม่ได้นะ เชื้อโรคกับแบคทีเรียเยอะมาก

หาหมอเลยค่ะ น่าจะเป็นเชื้อรา อันตรายกับเด็กค่ะ

ถ้ามีอาการคันแสบร่วมด้วยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวเผื่อติดเชื้อ

ไปพบเเพทย์คะเเพทย์จะให้ยามา

แนะนำหาหมอค่ะ

เปนค่ะตอน12w