กินยาคุมปรับฮอโมน

มีใครมีลูกยากแล้วตรวจเจอเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ แล้วคุณหมอให้กินยาคุมปรับฮอโมนบ้างมั๊ยคะต้องกินยาคุมนานมั๊ยถึงหยุดกินได้แล้วหลังกินยาคุมน้องมาเร็วรึเปล่า ปล. เราพึ่งเคยกินยาคุมครั้งแรกเป็นประจำเดือนจะยี่สิบวันแล้วยังไม่หยุดเลย นานไปมั๊ยหรือปกติของการกินยาคุมครั้งแรกใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

เราเคยกิน 3 เดือน จากนั้นประจำเดือนเป้ะมาก รอบเดือน 28 วันทุกเดือน ถ้าตั้งใจมีจริงๆน่าจะไวนะคะ แต่ของเราอีกนานเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ