กินยาคุมปรับฮอโมน

มีใครมีลูกยากแล้วตรวจเจอเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่คุณหมอให้กินยาคุมปรับฮอโมนบ้างมั๊ยคะต้องกินยาคุมนานมั๊ยถึงหยุดกินได้แล้วหลังกินยาคุมน้องมาเร็วรึเปล่า ปล. เราพึ่งเคยกินยาคุมครั้งแรกเป็นประจำเดือนจะยี่สิบวันแล้วยังไม่หยุดเลย นานไปมั๊ยหรือปกติของการกินยาคุมครั้งแรกใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราจ้า เคยกินค่ะ หลังผ่าตัดซีสต์เมื่อต้นปีที่แล้ว กินประมาณ 6 เดือน แล้วก็หยุด 4 เดือน พอไปตรวจเช็คเมื่อเดือนพฤษภาปีนี้ ก็เจออีกค่ะ 555555 แต่รอบนี้หมอเชียร์ให้ท้องเลย ไม่รักษาอะไรใดๆ ให้ไปปั๊มลูก ปั๊มประมาณ 3-4 เดือนก็ติดจ้า แล้วพอท้องได้ 3 เดือนเจ้าซีสต์ก็ยุบหายไปเองจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์จ้า