ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครมีภาวะโลหิตจางขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะดูแลตัวเองยังไงอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม ตอนนี้เรา 31วีค มีภาวะโลหิตจาง กังวลมากเลย😥😥😥 แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 บ้านนี้แม่ท้องเลือดจางแต่พ่อปกติ หมอให้ทานยาตอนนี้เลือดปกติดีแล้วคะ