การวัดหน้าท้อง

มีใครมีปัญหาเกี่ยวกับการวัดหน้าท้องบ้างค่ะ พอดีวัดแล้วหน้าก็ยังน้อยอยู่ค่ะ ไม่สมส่วนกับตัวค่ะต้องทำอย่างไรค่ะ

2 ตอบกลับ

วัดทำไมคะ ? หมอวัดให้หรือวัดเอง? ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ต้องซาวด์เท่านั้นการวัดหน้าท้องไม่ได้ช่วยอะไร