ยาคุมเป็นเหตุ

มีใครมีน้องทั้งที่กินยาคุมไม่เคยลืมเลยไหมค่ะ😂😂

ยาคุมเป็นเหตุ
34 ตอบกลับ

กินยาคุมก็ติดเหมือนกันคะ บ้านนี้ได้ห้าเดือนแล้วจ้า ยาคุมเป็นเหตุ😊😊

บ้านนี้ค้ะรู้ตัวตอนท้อง3เดือนกว่าแล้วค้ะ กำหนดคลอด22เดือนหน้าค้ะ

555บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้าา ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์​แล้วจ้า😅😅😅

เราคะกินตลอดเลยคะยาคุมไม่เคยลืมนะคะมีน้องมาได้ไงไม่รู้คะ😍

บ้านนี้จ้า..ตอนนี้ 33w แล้วจ้าไม่เคยลืมแต่กินไม่ค่อยตรงเวลาค่ะ

มีค่ะ เค้ากินไม่เคยลืมแต่น้องก็มาได้ ตอนนี้ 31+2wแล้วค่ะ

กินยาคุมเหมือนกันคะ อาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วคะ😆😆😆

บ้านนี่ก็กินแต่ไม่ตรงเวลากินทักวันค่ะ16w4วันแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะยังงงอยู่ว่าน้องมาได้ยังไง🤣

บ้านนี้ก็กินยาคุมครบค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว