หางานออนไลน์ในเวลาตั้งครรภ์

มีใครพอจะแนะนำงานออนไลน์สำหรับ แม่ม้องแรกได้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีงานแนะนำ แต่จะฝากเตือนว่า ถ้ามีงานไหน แล้วต้องวางมัดจำ หรือค่าสมัครต่างๆ แล้วให้โอนเงินให้ก่อน อย่าไปหลงเชื่อนะคะ