อยากทราบค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

มีใครผ่าคลอดกับโรงพยาบาลรัฐมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอเป็นคนบอกว่าเราต้องผ่าคลอดคลอดเองไม่ได้ก็ 30 บาท นี่แหละค่ะ แต่ถ้าเราผ่าเอง ของพี่เราเจอไป 16000 ค่ะ คงแล้วแต่รพ.ด้วย ลองถามหมอดูค่ะ