คุณแม่ท่านไหนผายลมบ่อยมากและผายได้ทุกที่จริงๆ

มีใครผายลมหรือเรียกว่า ตด ล้ะค่ะ ตดเก่ง ตดบ่อย ตดไม่เลือกสถานที่หรือเวลา ที่สำคัญนะค่ะ อั้นตดตัวเองไม่ได้เหมือนก่อนแล้วค่ะ เคยอั้นเเล้วแต่ก็ไม่ไหวค่ะต้องลั้นออกมาทุกที 5555 มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

29 ตอบกลับ

มีช่วงหนึ่งค่ะที่เป็น พอหายก็หายเรย

เปนเรื่อง​ปกติสำหรับ​คนท้อง​ค่ะ😄

เป็นค่ะ เดินไปตดลั่นไป งงตัวเอง😅😅

ดีแล้วค่าาา ดีกว่าท้องอืดเยอะะะะ

เหมือนกันค่ะตดเก่ง ตดจนสามีบ่น55555

เป็นค่ะอายมากกบางที่ไม่ควรตด55555

เป็นทุกวันเลย อั้นไม่ไหว 😁

ยิ่งกินน้ำขิง ยิ่งตดดีคะ 555

ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ท้องอืด

เป็นจ้า ปกติของคนท้องค่ะ