คุณแม่ท่านไหนผายลมบ่อยมากและผายได้ทุกที่จริงๆ

มีใครผายลมหรือเรียกว่า ตด ล้ะค่ะ ตดเก่ง ตดบ่อย ตดไม่เลือกสถานที่หรือเวลา ที่สำคัญนะค่ะ อั้นตดตัวเองไม่ได้เหมือนก่อนแล้วค่ะ เคยอั้นเเล้วแต่ก็ไม่ไหวค่ะต้องลั้นออกมาทุกที 5555 มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

29 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเรอมากกว่าค่ะ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😅

เป็นเรื่องปกตินะคะ 55555

555 ดีกว่าท้องอืดนะคะ

ทั้งตด.ทั้งเรอ.ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่า

เป็นประจำเลยค่ะ

ไม่เป็นคะ