ท้องปั้น

มีใครปั้นมากกว่านี้ไหมคะ ตึงมากไม่มีวี่แววสักที 38w

ท้องปั้น
76 ตอบกลับ

ทำไมท้องคุณแม่น่ากลัวจัง

4y ago

ขนาดแม่เองยังกลัวท้องตัวเองเลยค่ะ555😂

อะไรจะขนาดนี้ ไปหาหมอเถอะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะเเม่สู้ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เจ้บมาก38+2

เห็นแล้วอึดอัดแทนเลยค่ะ

แม่ ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y ago

ผู้หญิงจ้า

ท้องน่ากลัวจังค่ะแม่

หาหมอยังค่ะ ท้องลงต่ำมาก

4y ago

ยังค่ะหมอนัด30ค่ะอยากแตกมากค่ะแต่ไม่มีวี่แววเลย😂🥰

ท้องน่ากลัวจังเลยคะ

หนูต้องออกอีกทางนะลูก5555

4y ago

55555สงสัยหาทางออกไม่เจอ55