ปวดหลังเจ็บเอว

มีใครปวดเอวปวดหลังบ้างมั๊ย เมื่อยไปทั้งตัวจะบีบจะนวดก็ไม่ได้ ตอนนี้ 10 wกว่าๆแล้ว

21 ตอบกลับ

ปวดตลอดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

6y ago

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

ภรรยาผม 16 w แล้วยังปวดหลังอยู่เลยครับ

6y ago

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

สู้ๆนะคะ หนทางยังอีกยาวไกลเลย 😖

ปวดมากคะ ปวดเมื่อยไปหมดคะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดมากๆ 10W

6y ago

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

กระเป๋าน้ำร้อนช่วยได้นะ

ปวดเหมือนกันจ้า

ปวดเหมือนกันคะตอน27w

ของเรา25w เป็นเหมือนกัน

6y ago

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

ปวดมากค่ะ7wเองค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ