ท้องแล้วกินไข่ไม่ได้

มีใครปกติก็กินไข่ได้ แต่พอท้องแล้วกินไข่ไม่ได้ไม๊คะ บ้านนี้ตอน 1-3 เดือนแพ้หนักมากเห็นไข่ไม่ได้เลยจะอาเจียน ตอนนี้อาการแพ้ท้องดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังกินไข่ไม่ได้อยู่ดี พยามจะกินก็กินได้ครึ่งฟองแล้วตะอาเจียนอะค่ะ กังวลมาก เพราะไข่น่าจะช่วยเพิ่มน่ำหนักลูกได้ดี และมีประโยชน์ กลัวลูกจะตัวเล็กจังค่ะ มีใครตอนท้องทานไข่ไม่ได้แต่น้องออกมาแข็งแรงบ้างไม๊คะ

29 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ทานไข่ประจำหรือป่าวค่ะ แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ก่อนท้องกินแต่ไข่ พอท้องไม่อยากจะมองเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องกินปกติ 2-3 ฟองก็ไหง ตอนนี้กินไข่ไม่ได้ทุกรูปแบบเลยค่ะ