..

มีใครน้ำลายเป็นฟองในปากต้องคอยบ้วนตลอดบ้างคะ... ตอนนี้ได้4เดือนแล้วก้อยังไม่หายเลย... ใครมีวิธีแก้บอกหน่อยคะ?

1 ตอบกลับ

รู้สึกน้ำลายเยอะ นอนแล้วไหลมากกว่าปกติค่ะ แล้วก็มีอาการขมปากค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ... ต้องคอยเอาถุงไว้ข้างๆแล้วบ้วนทิ้งตลอด😭