มีใครนับอายุการตั้งครรภ์เคลื่อนบ้างคะเรานับได้เจ็ดสัปดาห์คุณหมอแจ้งว่าห้าสัปดาห์

มีใครนับอายุการตั้งครรภ์เคลื่อนบ้างคะเรานับได้7สัปดาห์คุณหมอแจ้งว่า5 สัปดาห์ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าก็ได้คะ รอบประจำเดือนมากกว่สปกติมั้ยคะ

2y ago

ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนค่ะ