หัวใจเต้นเร็ว

มีใครท้องแล้วหัวใจเต้นเร็วบ้างคะ รู้สึกแบบเหนื่อยๆ หัวใจเต้นเร็ว นอนไม่หลับ หงุดหงิดมากค่ะ บางทีง่วงนอน แต่ใจเต้นเร็ว เลยนอนไม่ได้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกันเลยคะ รู้สึกหัวใจเต้นเร็ว แต่ไม่ถึงกับการรบกวนการนอน แนะนำว่าลองดูทีวี หรือคลิปอะไรที่ตลกก่อนนอนคะ เราจะได้ไม่ต้องไปโฟกัสกับเสียหัวใจเต้นเรา😊