การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

74 ตอบกลับ

ดื่มได้จ้าแม่​ แต่จะเสี่ยงเบาหวาน​ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงจากเคยทานทุกวัน​ หันมาทานอาทิตย์ละ1​ -​ 2ครั้งอะแม่​ ถ้าเราเปนเบาหวานขณะตั้งคครรภ์ลำบากนะแม่