การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

74 ตอบกลับ

จริงๆคนท้องให้เลี่ยงน้ำหวานค่ะเสี่ยงเป็นเบาหวาน แต่บ้านนี้ซัดน้ำหวานชาเย็นเป๊ปซี่ทุกวัน ตรวจน้ำตาลก็ผ่านนะคะ กินได้แต่กินแต่พอควร