การกินน้ำอัดลม

มีใครท้องแล้วยังดื่มน้ำอัดลมเหมือนเราไหมค่ะคือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะถ้าดืีมมากๆอันตรายไหมค่ะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณที่ให้คำตอบค่ะ

74 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่ควรทานวันละเกิน 1 แก้วค่ะ แต่ถ้าให้ดีเลย นานๆทานดีกว่านะค่ะ ทานเยอะหรือบ่อยมาก เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวพอท้องก็ไม่ทานเลย

4w ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ🥰🥰